CTY MÍA ĐƯỜNG TTC Attapeu Lào

Lắp đặt hoàn thiện(cổng lùa) motor Dong Rong P800 motor cao cấp của Đài Loan cho Cơ sở đào tạo việc làm cho người khuyết tật Grace, cổng tự động có tính thẩm mỹ cao, có độ an toàn vượt trội, vận hành êm ái.

Lắp đặt hoàn thiện(cổng lùa) motor Dong Rong P800 motor cao cấp của Đài Loan cho Cơ sở đào tạo việc làm cho người khuyết tật Grace, cổng tự động có tính thẩm mỹ cao, có độ an toàn vượt trội, vận hành êm ái. Trung tâm mong muốn đem lại nhiều thuận tiện cho các bạn di chuyển thuận tiện, nên đã lựa chọn giải pháp đưa hệ thống cổng lùa tự động vào vận hành.

Với nhiều năm uy tín trên thị trường công ty TNHH Anh Đức Quốc Tế – ADIG hoạt động trong các vực chuyên về Cửa cuốn, Cửa nhôm hệ, Cửa tự động, Cổng tự động… Công ty chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho những quý khách khó tính nhất. Cả độ bền của sản phẩm và cả sự an toàn được đặt lên hàng đầu, Công ty TNHH Anh Đức Quốc Tế – ADIG luôn lấy sự hài lòng của quý khách là sự thành công của công ty.

Cho nên, mọi dịch vụ và hoạt động của công ty đều hướng đến mục tiêu đó. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này là cơ sở để công ty TNHH Anh Đức Quốc Tế – ADIG nắm bắt được nguyện vọng về sự hoàn hảo cho chốn đi về của mỗi khách hàng và xây dựng nên hệ thống toàn diện, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Những hình ảnh lắp đặt hoàn thiện(cổng lùa) motor Dong Rong P800, Đài Loan cho Cơ sở đào tạo việc làm cho người khuyết tật Grace

Thông số kỹ thuật Motor cổng lùa (trượt) tự động DONG RONG P800

0917 094 540‬